Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm và kết nối cùng sinh viên ngành QTKD”
22/11/2016 | 3008 lượt xem

Nhân dịp 20/11/2016 hòa chung cùng hành trình 10 năm tốt nghiệp của các sinh viên lớp 34 QTKD, khoa QTKD tổ chức chương trình gặp các cựu sinh viên cùng chia sẻ  kinh nghiệm học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp và kết nối lý thuyết với thực tiễn trong đào tạo cho các sinh viên ngành quản trị kinh doanh đang học tập dưới mái trường ĐH Kinh tế & QTKD. Đây là một trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục đại học ngành QTKD, là chiến lược trọng tâm của khoa QTKD, dành trọn tâm huyết của các giảng viên cùng sự quyết tâm của sinh viên ngành QTKD.

Đến tham dự chương trình có:

Về phía Ban giám hiệu có:TS. Trần Quang Huy - Phó hiệu trưởng nhà trường

Về phía khoa QTKD có :

TS. Phạm Văn Hạnh - Trưởng khoa QTKD

ThS. Hoàng Thị Huệ - Bí thư chi bộ khoa QTKD

Cùng các thày, cô giáo giảng viên và đại diện các sinh viên khoa QTKD

Đặc biệt là sự có mặt của các cựu sinh viên lớp K34 QTKD đang làm việc trên mọi miền tổ quốc cùng về đây tham dự chương trình.

Trong buổi tọa đàm các thày cô giáo và các em sinh viên khoa QTKD đã được nghe các cựu sinh viên K34QTKD chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Trong chương trình gặp mặt 10 năm tốt nghiệp, lớp QTKD K34 cũng đã thành lập được ban liên lạc lâm thời. Khoa QTKD mong muốn đây sẽ là đơn vị hạt nhân kết nối với các ban liên lạc các khóa để hình thành mạng lưới cựu sinh viên khoa QTKD, đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp đào tạo đại học của khoa QTKD nói riêng và trường ĐH Kinh tế & QTKD nói chung.

 Chương trình gặp mặt cựu sinh viên lớp QTKD K34, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và kết nối sinh viên khoa QTKD đã thành công tốt đẹp.

Video