Hội thảo chuyên đề của NCS Nguyễn Xuân Quang
23/06/2018 | 1663 lượt xem

“NĂNG LỰC CẠNH TRANH DU LỊCH, CHI TIÊU CÔNG, THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ HỘI NHẬP”

Ngày 11/6/2018,  Khoa Quản lý – Luật kinh tế tổ chức Hội thảo chuyên đề của NCS Nguyên Xuân Quang – Nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản lý kinh tế với đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của tỉnh Thái Nguyên”. Buổi hội thảo đi sâu vào phân tích và trao đổi nội dung chuyên đề “Năng lực cạnh tranh du lịch, chi tiêu công, thương mại, đầu tư và hội nhập”.

Về phía khách mời có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh – Giảng viên hướng dẫn NCS Nguyễn Xuân Quang và một số giảng viên của Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, Trường ĐH Hà Tĩnh.

Về phía Khoa Quản lý – Luật kinh tế, có sự tham gia của TS. Đỗ Đình Long – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Quản lý – Luật kinh tế; TS. Đàm Thanh Thủy – Trưởng bộ môn Quản lý kinh tế, đông đảo các giảng viên và các NCS, học viên cao học đang học tập tại Nhà Trường.

       

  TS. Đỗ Đình Long – Trưởng khoa Quản lý – Luật kinh tế phát biểu khai mạc

Buổi hội thảo đã có sự tham gia thảo luận sôi nổi của các thầy cô giáo và các nghiên cứu sinh liên quan đến năng lực cạnh tranh du lịch, đẩy mạnh và phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo.

Thầy Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh trao đổi một số nội dung về năng lực cạnh tranh du lịch

NCS Nguyễn Xuân Quang trao đổi về thế mạnh du lịch tại tỉnh Thái Nguyên

Toàn cảnh buổi hội thảo chuyên đề.

 

 

Âu Thị Diệu Linh

Video