Vòng chung kết cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần thứ 2 – năm 2019
04/05/2019 | 2266 lượt xem

CHUNG KẾT CUỘC THI

“HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TÀI NĂNG LẦN THỨ 2 NĂM 2019

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với BTC

Như đã thông tin, chiều ngày 29/3/2019, “Vòng chung kết cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần thứ 2 – năm 2019” đã diễn ra dưới sự mong chờ, háo hức của thầy và trog Khoa Marketing, thương mại và DL nói riêng và của toàn trường nói chung. Đến dự và chỉ đạo cuộc thi Hướng dẫn viên Du lịch tài năng, 2019 có sự hiện diện của PGS.TS Đỗ Anh Tài - Phó hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo đoàn thanh niên, khoa, trung tâm và nhà tài trợ Nguyễn Hiếu - GĐ Vitamin Tours, các thầy cô giáo. Đặc biệt là sự góp mặt của 22 thí sinh xuất sắc và đông đảo các bạn sinh viên của Khoa đến dự và cổ vũ chương trình.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại cuộc thi

Cuộc thi đã trải qua các phần thi hấp dẫn, kịch tính như Chào hỏi; Kiến thức tổng hợp; Thuyết minh du lịch. Các đội thi và các thí sinh đều ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng sự thông minh, cống hiến và sáng tạo của mình. Tại chương trình này, công ty Công Nghệ Du lịch Vitamin Tour đánh giá cao năng lực các thí sinh và cam kết sẽ nhận các cộng tác viên cũng như đón đầu ra cho sinh viên chuyên ngành nếu các bạn có nguyện vọng.

Tham gia  cuộc thi “hướng dẫn viên du lịch tài năng lần thứ 2” các thí sinh sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

- Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi đều nhận được 01 voucher giảm giá trị giá 200.000đ của vitamin tours

- 01 combo du lịch sapa VIP 3 ngày 2 đêm trị giá 2.150.000đ dành cho thí sinh xuất sắc nhất phần thi “Thuyết trình điểm đến”

- Đội quán quân của cuộc thi sẽ nhận được quà tặng là phòng nghỉ miễn phí tại VILA mini 2 ngày 1 đêm tại Sapa.

- thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ nhận được 01 cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng trong tháng 10,11,12/2019

- thí sinh đạt giải nhì của cuộc thi cũng sẽ nhận được quà tặng là phòng nghỉ 2 ngày 1 đêm ở khách sạn 4 sao tại sapa

PGS.TS Nguyễn Thị Gấm – Trưởng Khoa Marketing, thương mại và DL phát biểu khai mạc cuộc thi

Theo đánh giá của Ban Giám Khảo: “Cuộc thi nhằm mang lại một sân chơi trí tuệ, giúp sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản và hiểu sâu hơn về nghề hướng dẫn, từ đó định hướng được tương lai nghề nghiệp của mính. Qua đó, cũng phát hiện được những tài năng của khoa. Năm nay chất lượng thí sinh rất tốt. Chúng tôi rất tự hào về sinh viên của mình khi các bạn thể hiện được những kỹ năng, khả năng linh hoạt, bản lĩnh của người hướng dẫn viên, đặc biệt là những bạn sinh viên năm thứ nhất”.

PGS.TS Nguyễn Thị Gấm trao chứng nhận tài trợ cho Ông Nguyễn Hiếu - GĐ Vitamin Tours - Nhà tài trợ của cuộc thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, do có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo và sử dụng tốt kiến thức, các kỹ năng để trả lời các câu hỏi cũng như khả năng xử lý tình huống... đặc biệt là ở phần thi thuyết minh du lịch, từng video clip được các thí sinh dàn dựng, biên tập rất chuẩn về hình ảnh, bảo đảm tính cô đọng, hàm súc và làm nổi bật chủ đề của đề tài nên nhiều thí sinh đã thuyết phục được Ban giám khảo lẫn khán giả theo dõi. Nhờ đó, các thí sinh đã mang đến khá nhiều bất ngờ và làm cho không khí cuộc thi thêm sôi động, đa sắc màu đến phút cuối cùng.

Kết quả chung cuộc:

- Đội quán quân: Sen Vàng Tourist

- Đội giải nhì : Tình Thương Group

- 2 Đội Giải ba: Funtour và Happy Feet

-Thí sinh xuất sắc nhất phần thuyết minh điểm đến: Nguyễn Thị Khánh Linh - Sen Vàng Tourist
- Thí sinh về nhì: Nguyễn Thị Phương Thảo - Happy Feet.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Các tiết mục sự thi của 3 đội

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV

Video