Gặp mặt sinh viên trước khi nghỉ Tết Nguyên đán 2019
26/02/2019 | 2052 lượt xem

Gặp mặt sinh viên trước khi nghỉ Tết Nguyên đán 2019

Tết Nguyên Đán – ngày Tết cổ truyền có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc đối với dân tộc Việt Nam, đây được coi là thời điểm để mọi con người đều đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên. Không nằm ngoài ý nghĩa ấy, dưới ngôi nhà chung Tueba, thầy và trò Nhà trường đã có những buổi gặp mặt ý nghĩa trước thềm năm mới.

Các trò chơi mang lại không khí Tết vui nhộn, sôi nổi

Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường về việc tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 14/1 đến 25/1/2019, các Khoa chuyên môn đã tổ chức các chương trình chào xuân giành cho thầy và trò của đơn vị, nhằm động viên các bạn sinh viên Tueba sẽ đón một cái Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và lành mạnh.

Các phần quà động viên, khích lệ SV có hoàn cảnh khó khăn mang lại không khí Tết ấm áp

Đây được coi là bữa tiệc cuối năm của tiếng cười với những trò chơi sôi nổi, với những phút lắng đọng tràn đầy cảm xúc của thầy và trò khi cùng nhau chia sẻ khó khăn trong một năm qua. Thông qua chương trình, khoảng cách giữa thầy và trò được rút ngắn lại, gần gũi hơn, ấm áp hơn.

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh không còn chỉ là nơi để các bạn sinh viên rèn luyện nhân cách, trau dồi kiến thức, với những chuỗi các hoạt động tình nguyện, trao quà, động viên hỗ trợ sinh viên về cả vật chất lẫn tinh thần, Tueba đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 để các bạn sinh viên gắn bó.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV

Video